Chương trình nông thôn mới tại huyện Kbang

(ngày đăng bài: 24/05/2012)

Ủy ban nhân dân huyện Kbang vừa ban hành Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo và tổ giúp việc Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới do Đ/c chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trường ban.

co-quan-UBND-huyen-KBang.jpg
Ngày 09/5/2012, Ủy ban nhân dân huyện Kbang ban hành Quyết định số 529/QĐ-UBND "Về việc củng cố, kiện toàn Ban chỉ đạo để thực hiện huyện điểm Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2012-2015 và đến năm 2020; thành lập Tổ giúp việc và bộ phận thường trực để tham mưu, giúp việc cho Ban chỉ đạo"; Theo quyết đinh trên, ban chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (Ban chỉ đạo) của huyện bao gồm: Ông Trần Vĩnh Hương-Chủ tịch UBND huyện  làm trưởng ban; Các phó Chủ tịch huyện, Chủ tịch MTTQ VN huyện, Trưởng phòng NN&PTNT làm phó trưởng ban; Trưởng phòng(Phó trưởng phòng) các phòng, ban trực thuộc UBND huyện, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, chi cục trưởng cục thống kê huyện và chủ tịch các xã làm Thành viên. Bên cạnh đó, UBND huyện mời lãnh đạo các ban Đảng, các Đoàn thể và lãnh đạo các đơn vị ngân hàng, doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân tham gia làm thành viên Ban chỉ đạo.