Hội nghị kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TW4

(ngày đăng bài: 13/11/2012)
Ngày 09/11/2012, tập thể Thường trực UBND huyện đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI). Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Gieng – Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy và các đồng chí đại diện các Ban đảng thuộc Huyện ủy.

Hội nghị đã tập trung vào các vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay; trên cơ sở các ý kiến góp ý của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các đồng chí nguyên là lãnh đạo của UBND huyện. Báo cáo kiểm điểm, tự phê bình và phê bình của tập thể Thường trực UBND huyện đã được xây dựng với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm cao, đánh giá đúng những mặt làm được; đồng thời cũng nêu rõ những mặt hạn chế, tồn tại trong thực hiện Quy chế làm việc, trong quản lý điều hành các mặt công tác. Trên cơ sở đó tìm ra nguyên nhân và đưa ra những phương hướng, giải pháp khắc phục, triển khai thực hiện góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện.
Cùng với kiểm điểm tập thể Thường trực UBND huyện, Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để đồng chí Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm điểm các nội dung theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI). Qua đó đồng chí Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu những ý kiến đóng góp, đưa ra hướng khắc phục triển khai thực hiện các mặt công tác đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới.
 Công Giao.