CHUYÊN MỤC

Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Kbang chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”

(ngày đăng bài: 07/01/2013)

Sáng ngày 05/01/2013, Ủy ban nhân dân huyện Kbang tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Kbang chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới” năm 2012.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trưởng Ban thi đua tỉnh; đại diện Văn phòng điều phối Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; các đồng chí đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện; các thành viên của Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới của huyện; các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ của các xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trong, ngoài địa bàn huyện và các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua “Kbang chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn các xã.
Các đại biểu dự Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2012; báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua “Kbang chung sức, chung lòng xây dựng  nông thôn mới” năm 2012 trên địa bàn huyện; báo cáo điển hình của các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua. Đặc biệt tại Hội nghị này nghe phát biểu của đồng chí Trưởng Ban thi đua tỉnh, của đại diện Văn phòng điều phối Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tỉnh và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đinh Gieng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Qua đó đã khẳng định xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, là chính sách có tính chiến lược của sự phát triển bền vững trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, là một trong những giải pháp quan trọng để thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. Qua một năm thực hiện phong trào “Kbang chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới” đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn các xã trong huyện.
cs1.png
Các tập thể cá nhân được biểu dương tại hội nghị.
 
 Qua kết quả triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới của cán bộ, các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện; tại Hội nghị này đã biểu dương, khen thưởng cho 22 tập thể, 64 cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho phong trào thi đua thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện./.
 
                                                                              VP HĐND & UBND huyện

Đăng ký nhận tin:

Thông tin liên hệ:


1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thị trấn Kbang - huyện Kbang - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3834812
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269) 3834812
1478004004_Mail.png  Email: ubndkbnag@gialai.gov.vn

Thông tin bản quyền:


Bản quyền thuộc về UBND huyện Kbang
Chịu trách nhiệm chính: Lê Duy Kiên - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Kbang
Giấy phép số: 91/GP-TTĐT ngày 14/10/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông