Huyện Kbang: Tổ chức hội thi hòa giải viên giỏi năm 2011

(ngày đăng bài: 13/03/2012)
Trong 2 ngày 28 và 29- 10, Ủy ban Nhân dân huyện Kbang (Gia Lai) tổ chức hội thi hòa giải viên giỏi năm 2011. Hơn 70 thí sinh dự thi là các hòa giải viên ở các xã, thị trấn đại diện cho 14 đội thi. Cuộc thi trải qua các phần thi là nghiệp vụ hòa giải và năng khiếu, ngoài ra còn có các câu hỏi dành riêng cho các cổ động viên tới tham gia cổ vũ.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các hòa giải viên cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, qua đó giúp các hòa giải viên thực hiện tốt nhiệm vụ tại cơ sở.

Ông Trần Vĩnh Hương- Chủ tịch UBND huyện Kbang- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: Cuôc thi lần thứ I tổ chức năm 2003 đã thu được những kết quả rất đáng ghi nhận. Sau tám năm cuộc thi mới được tổ chức lần thứ II và lần này các đội đã chuẩn bị hết sức chu đáo từ nội dung đến phục trang dự thi.
Các cổ động viên cũng nắm rất vững kiến thức pháp luật liên quan đến cuộc thi. Theo dự kiến của ban tổ chức thì cuộc thi lần ba sẽ tổ chức hai năm một lần.
Ngọc Anh