Uỷ ban nhân dân huyện Kbang tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2013.

(ngày đăng bài: 02/10/2013)
     Sáng ngày 01/10/2013, tại Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện, Uỷ ban nhân dân huyện đã tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Đến dự buổi lễ, có đồng chí Võ Văn Phán-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng hơn 500 người là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện các đơn vị kinh tế, học sinh, học viên các đơn vị trường học, người lao động và nhân dân của thị trấn Kbang.

Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2013 diễn ra từ ngày 30/9 đến 06/10/2013 với chủ đề “Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả”. Mục tiêu của tuần lễ là nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân về vai trò của việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, tạo phong trào tự giác học tập, tận dụng các cơ hội do xã hội học tập mang lại; nâng cao năng lực cung ứng giáo dục ngoài nhà trường, đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân; triển khai thực hiện có hiệu quả Quyết định số 89/QĐ-TTg ngày 09/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 - 2020”;

IMG_2805.jpg
     Đồng chí Võ Văn Phán-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã khai mạc Tuần lễ, đồng thời đề nghị các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các địa phương, các Trung tâm học tập cộng đồng thường xuyên có kế hoạch quan tâm mở các lớp bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ, khuyến công, khuyến nông, đào tạo nghề cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động và các tầng lớp nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người dân đều được học tập; kêu gọi mỗi cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, học viên và các tầng lớp nhân dân hãy tham gia học tập suốt đời để có kiến thức, kỷ năng sống, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực của đời sống xã hội, chung tay xây dựng xã hội học tập.
     Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Dạy nghề và giáo dục thường xuyên, Huyện đoàn, trường THPT Lương Thế Vinh, Hội Cựu giáo chức huyện đã hưởng ứng Lễ phát động bằng các thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Nguyễn Thị Định-Chuyên viên VP HĐND-UBND huyện