CHUYÊN MỤC

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình người có công nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ

(ngày đăng bài: 25/07/2018)
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 25/7, đoàn lãnh đạo Tỉnh do đồng chí Đặng Phan Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện; cùng đi với đoàn có Giám đốc Sở Nội vụ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, phóng viên Báo Gia Lai. Về phía huyện có Đ/c Huỳnh Trọng Khánh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Đặng Công Giao-Phó Chủ tịch HĐND huyện và Phòng Lao động - TB&XH, Đài Truyền thanh - Truyền hình.

tinh-tang-qua-71-nam.jpg 
Ảnh: Đ/c Đặng Phan Chung cùng đoàn lãnh đạo tỉnh thăm
và tặng quà thân nhân bà mẹ Việt Nam anh hùng tại thị trấn

Số lượng người có công do đoàn lãnh đạo Tỉnh đến thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ trên địa bàn huyện là 5 người, gồm: Kông Lơng Khơng, Kông Bờ La, Tơ Tung, Nghĩa An và Thị trấn: mỗi xã 01 người, định mức1,2 triệu đồng/suất. Ngoài ra, còn 2 suất dự phòng, Tỉnh ủy quyền giao cho huyện thăm tặng.
Tại các địa phương đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình của từng đối tượng. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đ/c Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã bày tỏ sự tri ân trước những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng trong sẩn xuất kinh doanh, nuôi dạy con cái và tuyên truyền nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhân đây, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị lãnh đạo địa phương cần tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống các gia đình chính sách, đặc biệt là triển khai nhiều chương trình, hỗ trợ các gia đình chính sách còn khó khăn về kinh tế, giúp các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định, phấn đấu không để hộ người có công trên địa bàn thuộc hộ nghèo. Các gia đình đều bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền tỉnh, huyện đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời, sẽ tiếp tục phát triển kinh tế gia đình, khuyên dạy con cháu học tập, lao động cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.
 
                                                                                                     Nguyễn Văn Trung, Phòng Lao động-TB&XH

Đăng ký nhận tin:

Thông tin liên hệ:


1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thị trấn Kbang - huyện Kbang - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3834812
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269) 3834812
1478004004_Mail.png  Email: ubndkbnag@gialai.gov.vn

Thông tin bản quyền:


Bản quyền thuộc về UBND huyện Kbang
Chịu trách nhiệm chính: Lê Duy Kiên - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Kbang
Giấy phép số: 91/GP-TTĐT ngày 14/10/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông