Phát động quyên góp xây dựng quỹ Vì người nghèo năm 2012

(ngày đăng bài: 18/10/2012)
Hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống đói nghèo, sáng 17-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang đã tổ chức Lễ phát động Quyên góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2012

Tại buổi lễ, 97 đơn vị là tập thể, cá nhân thuộc các cơ quan, ban ngành, Đoàn thể và doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện đã tham gia ủng hộ với tổng số tiền hơn 55 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ tập trung để xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở; hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh hiểm nghèo, hoạn nạn, học sinh nghèo vượt khó...trên địa bàn huyện.
images779979_hong_thi_2-(1).jpg
Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; góp phần tích cực thực hiện thắng lợi chủ trương xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn huyện; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện Kbang khóa VII nhiệm kỳ 2010-2015; đạt chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới...
Cuộc vận động ủng hộ xây dựng quỹ “Vì người nghèo” sẽ kéo dài đến ngày 31-12-2012.
Theo Báo Gia Lai.