HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN (KHÓA VIII) LẦN THỨ MƯỜI TÁM (MỞ RỘNG)

(ngày đăng bài: 05/07/2019)
     Sáng ngày 03/7/2019, tại Hội trường 19/5 huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa VIII) tổ chức Hội nghị lần thứ 18 (mở rộng) để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Chủ trì Hội nghị: đồng chí Trương Văn Đạt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí Huỳnh Trọng Khánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Đặng Phan Chung – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa III), Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Untitled.jpg
Hình: Quang cảnh Hội nghị

6 tháng đầu năm 2019, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị, cùng với sự đồng thuận của nhân dân trên địa bàn huyện, đã đạt một số kết quả quan trọng. Sản xuất nông nghiệp, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, thu ngân sách, t