CHUYÊN MỤC

Tặng giếng khoan tình thương, trao quà học sinh tại xã Lơ ku

(ngày đăng bài: 01/06/2020)
     Đoàn từ thiện Tâm Nhân Ái, huyện Củ chi, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao giếng khoan cho các điểm trường tại Làng Bôn, xã Lơ Ku, huyện Kbang.

     Công trình này nhằm hỗ trợ cho người dân và học sinh có điều kiện sử dụng nước sạch, không còn phải phụ thuộc vào việc sử dụng nước mưa, nước sông hoặc mua nước sạch để sử dụng.

     Tham dự buổi lễ, Lãnh đạo các cấp chính quyền gồm có: Bà Nguyễn Thị Bốn -Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Kbang; Ông Hồ Xuân Dương - Chủ tịch UBND xã Lơ Ku; Bà Định Thị Phương Quế - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện. Ban giám hiệu Trường Mẫu giáo Lơ Ku. Cô Đinh Thị Thanh - Hiệu trưởng, cùng đông đủ giáo viên và đại diện hội cha mẹ học sinh.
 
Untitled1.jpg
Niềm vui của nhà tài trợ khi có nguồn nước sạch để sinh hoạt
 
     Trường mẫu giáo Lơ Ku xây dựng từ năm 2004, là một cơ sở giáo dục thuộc địa bàn vùng sâu vùng xa, cơ sở vật chất lại nhiều thiếu thốn...Cô giáo Đinh Thị Thanh - Hiệu trưởng cho biết:''Nhà trường có một điểm trường chính và 6 điểm làng, nhà trường luôn nhận được tinh thần quan tâm của các cấp Đảng ủy và lãnh đạo ngành giáo dục, tuy nhiên cũng không thể đáp ứng cùng lúc theo yêu cầu mong muốn, các điểm làng cách xa nhau, địa hình đến các điểm trường làng đường xá xa xôi, tại điểm làng Bôn đang thiếu nước, nhận được sự giúp đở của đoàn từ thiện, xây dựng được một hệ thống nước đảm bảo vệ sinh phục vụ hoạt động cho điểm trường và bà con trong làng, ai nấy đều rất vui mừng.
 
     Sau lễ trao tặng giếng khoan, nhân ngày 1/6-Quốc tế thiếu nhi, đoàn từ thiện Tâm nhân ái tặng 100 suất quà cho học sinh điểm trường Làng.

     Những gói quà nhỏ nhắn trao tay, nhưng chất chứa một tấm lòng nhân ái.
 
Untitled2.jpg
                                      Đoàn từ thiện tặng quà cho các em học sinh
 
     Giếng khoan chiều sâu 55 mét, với tổng trị giá 40.000.000 (Bốn mươi triệu đồng).
 
Untitled3.jpg
Đoàn chụp hình lưu niệm với giáo viên, học sinh và bà con trong làng

     Nước sạch phục vụ cho sinh hoạt là nhu cầu thiết yếu của con người, những giếng nước khoan được vận động trao tặng sẽ giúp bà con nghèo vơi bớt khó khăn trong cuộc sống. Bà Nguyễn Thị Bốn - Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Kbang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bà Ngô Thị Kim Anh và các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đã có những chia sẻ thiết thực đối với học sinh, bà con nghèo của huyện nhà.
 
Thúy An - Hội chữ thập đỏ huyện

Đăng ký nhận tin:

Thông tin liên hệ:


1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thị trấn Kbang - huyện Kbang - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3834792
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269) 3834812
1478004004_Mail.png  Email: ubndkbang@gialai.gov.vn

Thông tin bản quyền:


Bản quyền thuộc về UBND huyện Kbang
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thị Định - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Kbang
Giấy phép số: 05/GP-TTĐT ngày 21/7/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai