Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 10 bằng hình thức trực tuyến.

(ngày đăng bài: 16/10/2020)
    Sáng ngày 13/10/2020, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên bằng hình thức trực tuyến với 16 điểm cầu (Hội trường Huyện ủy, Hội trường 2-9 và 14 xã, thị trấn). Dựvà trực tiếp báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Vĩnh, UVBTVHU- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Cùng dự tại các điểm cầu còn có các đồng chí Huyện ủy viên (khóa IX);Bí thư và phó bí thư các TCCS đảng trực thuộc;Các đồng chí Phó các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy (khóa IX), Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Trưởng,phó các cơ quan huyện và Phó ban chuyên trách Hội đồng nhân dân huyện.

Untitled.jpg
Đồng chí Phạm Quang Vĩnh, UVBTVHU- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,
Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện báo cáo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên báo cáo những nội dung:

- Đồng chí Phạm Quang Vĩnh, UVBTVHU- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện:Báo cáo điều tra dư luận xã hội về kết quả công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện năm 2020 và Thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025);

- Đồng chí Vũ Văn Hải, UVBTVHU- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện: Báo cáo Kế hoạch số 09-KH/HU, ngày 07/10/2020 về hạn chế nạn tự tử, tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện;

- Đồng chí Huỳnh Ngọc Bảo Long- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy:Định hướng công tác tuyên truyền 03 tháng còn lại năm 2020.

Nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh những tháng còn lại năm 2020, đề nghị các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc; Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; các cơ quan, ban, ngành; các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy trong thời gian tới, kịp thời tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX,Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tới toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhằm tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động; trên cơ sở đó, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện các Nghị quyết một cách nghiêm túc theo phạm vi, trách nhiệm.

Nguyễn Quang Tuấn - Ban Tuyên giáo Huyện uỷ