Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức cán bộ

(ngày đăng bài: 13/01/2021)
     Ngày 10/01/2021, Công an huyện Kbang đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức cán bộ. Đồng chí Tiến sĩ, Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Tiến sĩ, Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phan Trần Thọ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kbang; đồng chí  Y Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện Kbang; đại diện lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn.

unnamed.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Trưởng Công an huyện đối với đồng chí Trung tá Lê Minh Cường và đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Rah Lan Lâm chúc mừng hai đồng chí Trung tá Lê Minh Cường và đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Thành; đồng thời, yêu cầu hai đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời nắm bắt, tiếp cận công việc, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ xây dựng Công an huyện Kbang ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Untitled.jpg

Đồng chí Trung tá Lê Minh Cường đại diện cho hai đồng chí được bổ nhiệm đợt này gửi lời cảm ơn chân thành tới sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương, Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và hứa quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện đoàn kết, thống nhất, phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Quý - Công an huyện