Huyện Kbang tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020

(ngày đăng bài: 10/02/2020)
     Sáng ngày 10/02/2020 huyện Kbang tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Dự lễ có đại tá Huỳnh Việt Dũng - Phó Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Phạm Nhuần - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Văn Hải-Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, cùng với 160 chiến sĩ mới lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2020.

ced2c51450fba8a5f1ea.jpg

d258c54f50a0a8fef1b1-(1).jpg

Trong điều kiện dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp, do đó Ngày hội tòng quân diễn ra trong thời gian ngắn nhưng rất trang nghiêm, ấm áp. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các chiến sĩ mới chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật quân đội; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, ra sức công tác, học tập; khắc phục khó khăn, vượt lên chính mình để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu: “Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Xây dựng cho mình động cơ phấn đấu liên tục, đúng đắn; tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt để sớm trở thành người quân nhân ưu tú, trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; phấn đấu xứng đáng với danh hiệu cao quý “Bộ đội cụ Hồ”. Đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, sống hòa nhập cùng đồng đội, cùng tập thể đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.

675d508dc5623d3c6473.jpg

Kết thúc lễ, các đồng chí trong đoàn chủ tịch đã tổ chức tặng quà cho 160 chiến sĩ mới và đưa các chiến sĩ cho đơn vị nhận quân trong buổi sáng cùng ngày.
bab7235ab6b54eeb17a4.jpg

Từ sau ngày đất nước thống nhất, tiếp bước truyền thống anh hùng của thế hệ cha anh đi trước, thanh niên Kbang đã hăng hái tham gia lên đường nhập ngũ; trong quân ngũ, các thanh niên huyện nhà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, nhiều người được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp phục vụ lâu dài trong lực lượng vũ trang. Nhiều bạn trẻ được rèn luyện thử thách trong môi trường quân đội, xuất ngũ trở về tham gia công tác, lao động, sản xuất, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và phát tiển quê hương.

Văn phòng HĐND-UBND huyện