Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ Mười bảy (Tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021) - HĐND huyện (Khóa VII)

(ngày đăng bài: 25/03/2021)
     Chiều ngày 22/3/2021, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ Mười bảy (tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021) - HĐND huyện dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Trần Thọ – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
     Tham dự Hội nghị có Đ/c Đặng Công Giao – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn Kbang; Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; Phó các Ban của HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án Dân sự huyện, Phòng Tài chính- Kế hoạch, phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện.

Untitled.jpg
Quang cảnh hội nghị

Theo dự kiến, kỳ họp thứ Mười bảy (tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021) - HĐND huyện (khóa VII) sẽ diễn ra trong 01 buổi, chiều ngày 16/4/2021. Trong kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân huyện sẽ xem xét các báo cáo công tác nhiệm kỳ 2016-2021 của Thường trực HĐND huyện, các Ban của HĐND huyện, UBND huyện, Tòa án nhân dân huyện và Viện kiểm sát nhân dân huyện; xem xét thông qua các tờ trình của UBND huyện về: Đề nghị phân bổ kinh phí thực hiện mua 02 xe ô tô cho cho Văn phòng HĐND-UBND huyện và Ủy ban MTTQVN huyện; đề nghị điều chỉnh quy mô đầu tư công trình từ nguồn vốn ngân sách huyện năm 2021; Đề nghị thông qua Đề án tổ chức lực lượng, huấn luyện hoạt động và đảm bảo chế độ, chính sách cho Dân quân tự vệ trên địa bàn huyện Kbang giai đoạn 2021-2025. Đồng thời, thực hiện công tác khen thưởng đối với các tập thể cá nhân có thành tích trong hoạt động HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, phân công trách nhiệm, thời gian thực hiện đối với công tác phối hợp chuẩn bị nội dung các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp. Đồng thời, thực hiện bình xét các tập thể cá nhân có thành tích trong hoạt động HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021, theo đó đã thống nhất đề nghị khen thưởng đối với 11 tập thể (Các Ban HĐND huyện: 02 tập thể; Tổ đại biểu HĐND huyện: 04 tập thể; Thường trực HĐND các xã, thị trấn: 04 tập thể; Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp hoạt động của HĐND huyện: 01 tập thể) và 24 cá nhân (Đại biểu HĐND huyện: 08 cá nhân; Đại biểu HĐND cấp xã: 14 cá nhân; Cá nhân có nhiều thành tích trong công tác tham mưu và phục vụ hoạt động của HĐND huyện: 02 cá nhân).

Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Phan Trần Thọ – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Để kỳ họp thứ Mười bảy - HĐND huyện đạt kết quả tốt, đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan cần nêu cao trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo, kịp thời và có chất lượng các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp./.

Trương Thị Chúc - CV Văn phòng HĐND-UBND huyện