CHUYÊN MỤC

Hoạt động từ thiện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 trên địa bàn xã Đak Smar

(ngày đăng bài: 31/05/2020)
     Thứ 7 ngày 30 tháng 5 năm 2020 có 02 đoàn từ thiện là "Lửa hồng Tây nguyên" và "Chia sẻ yêu thương" đã vè tổ chức các hoạt động từ thiện, vui chơi cho trẻ em và nhân dân xã Đak Smar nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6.

     Đoàn từ thiện "Lửa hồng Tây Nguyên" và "Chia sẻ yêu thương" gồm 40 bạn thanh niên, người hảo tâm đã đến xã Đak Smar vào sáng thứ 7, ngày 30/5/2020. Tại làng Cam của Thôn 1, đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho trẻ em và nhân dân trên địa bàn.

tu-thien-nhan-dan.jpg         Hình 1: Đoàn từ thiện tổ chức trò chơi và tặng quà cho trẻ em

     Đoàn đã tặng hơn 400 suất quà cho trẻ em và những người già khó khăn. Cắt tóc cho trẻ em và nhân dân làng, tổ chức các hoạt động vui chơi, đốt lửa trại cho trẻ em.

tu-thien-1.jpg         Hình 2: Các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi

     Đoàn thanh niên xã đã làm tốt công tác phối hợp, tổ chức giao lưu và vận động nhân dân để tổ chức một ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đầy ý nghĩa cho trẻ em trên địa bàn làng Cam nói riêng và trẻ em trên toàn xã nói chung.

tu-thien-cat-toc-1.jpg         Hình 3: Tổ chức cắt tóc cho trẻ em trên địa bàn làng

tu-thien-cat-toc-2.jpg
    Hình 4: Nhân dân trên địa bàn Làng cũng được cắt tóc miễn phí

tu-thien-đot-lua-trai.jpg         Hình 5: Đêm giao lưu, đốt lửa trại với các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân làng

     Qua hoạt động lần này, chính quyền xã đã thay mặt nhân dân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn từ thiện và mong có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy trên địa bàn xã.
Võ Thị Hoàng Diệu: VH-TT xã