CHUYÊN MỤC

Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

(ngày đăng bài: 05/09/2019)
     Sáng ngày 05/9/2019 hoà trong không khí tưng bừng của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS xã Đak Smar cũng diễn ra lễ khai giảng chào đón học sinh đến trường sau kỳ nghỉ hè.
khai-giang-3.jpg

Hình 1: Các em học sinh trong lễ Khai giảng năm học mới

     Về dự với lễ khai giảng tại trường ngoài các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, ban ngành, đoàn thể xã còn có đồng chí Đại tá Trần Thanh Khiết – Trưởng Công an huyện Kbang. Đồng chí đã cùng các thầy cô giáo nhà trường trồng cây lưu niệm tại sân nhà trường; đánh trống khai trường để chào đón các em học sinh đến với một năm học mới đầy niềm vui và đạt nhiều thành tích tốt hơn năm học vừa qua.
khai-giang-1.jpg
 Hình 2: Đ/c Trần Thanh Khiết trồng cây tại trường

khai-giang-5.jpg
Hình 3: Đ/ Trần Thanh Khiết đánh trống khai giảng năm học mới
 
     Thay mặt cho công an huyện đồng chí đã tặng quà là những chiếc xe đạp cho các em học sinh gia đình khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 – 2019 để trong năm học mới các em có thêm động lực đến trường học tập cùng bạn bè.
khai-giang-4.jpg
 Hình 4: Các em học sinh được nhận xe đạp để đến trường
 
    Trong lễ khai giảng, các em học sinh lên lớp 1 cũng được nhận mũ bảo hiểm theo chương trình “tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc” của Ủy ban ATGT quốc gia.
khai-giang-6-(1).jpg
Hình 5: Các em học sinh được nhận mũ bảo hiểm
 
     Trong năm học mới, thầy cô và học sinh nhà trường đã hứa cố gắng cùng nhau dạy tốt và học tốt góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển về đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho một thế hệ trẻ phát triển tốt về mọi mặt.
Hoàng Diệu - CC VHTT xã