CHUYÊN MỤC

Tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày QTPN 8/3 và phát động chủ đề năm 2019 “an toàn cho phụ nữ, trẻ em trong gia đình, nhà trường và xã hội

(ngày đăng bài: 08/03/2019)
Sáng ngày 08/03/2019, Hội phụ nữ xã Kông Bơ La tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày QTPN 8/3 và phát động chủ đề năm 2019 “an toàn cho phụ nữ, trẻ em trong gia đình, nhà trường và xã hội. Đến dự buổi tọa đàm  có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện 3 nhà trường, trạm ytế, chi hội trưởng cùng đông đảo hội viên Hội phụ nữ các thôn, làng.


Toan-canh.jpg

Toàn cảnh buổi tọa đàm
 
Trong những năm qua, chị em phụ nữ trên toàn xã luôn gương mẫu đi đầu trong chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước - đảm việc nhà” và ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong xã hội.
Tại buổi tọa đàm, toàn thể đại biểu đã được ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và nghe phát động chủ đề năm 2019 “an toàn cho phụ nữ, trẻ em trong gia đình, nhà trường và xã hội.
 
Giang-đoc-loi-keu-goi.jpg

Đồng chí Lương Thị Trà Giang phát động chủ đề năm 2019
 
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trịnh Xuân Thông - PBT TTĐU, đồng chí Đinh Bát - PBT ĐU - CT UBND xã đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các chị em phụ nữ, cùng lúc vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, xã hội vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình. Đồng chí mong muốn, chị em phụ nữ tiếp tục khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vai trò trọng trách của người phụ nữ trong gia đình để cống hiến nhiều hơn nữa cho gia đình, nhà trường và xã hội.
 
Tang-qua-(1).jpg

Lãnh đạo tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ nhân ngày 8-3
 
Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã gửi tới chị em phụ nữ trên toàn xã những lời chúc mừng, những bông hoa tươi thắm và quà nhằm động viên, khích lệ chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
                                                                                                    Nguyễn Thị Hồng Trinh - công chức  VH - XH