CHUYÊN MỤC

UBND xã Kông Bơ La tổ chức gặp mặt gia đình thanh niên trúng tuyển NVQS và quân nhân hoàn thành NVQS năm 2019

(ngày đăng bài: 18/02/2019)
Sáng ngày 18/02/2019, UBND xã Kông Bơ La tổ chức gặp mặt gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2019. Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có ông Đinh Hring HUV-Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã cùng đại diện các ông bà trong thường trực Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện gia đình 8 thanh niên trúng tuyển NVSQ và 13 quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương.

 

Gap-mat-quan-nhan-(2).jpg

 

Van-nghe-(4).jpgCác tiết mục văn nghệ biểu diển chào mừng buổi gặp mặt gia đình, thanh niên

trúng tuyển NVQS và quân nhân hoàn thành NVQS năm 2019

 

Cùng với công tác chú trọng chăm lo phát triển kinh tế văn hóa xã hội của địa phương, công tác Quốc phòng quân sự luôn được cấp ủy, chính quyền xã đặc biệt quan tâm, chú trọng. Việc quản lý công dân trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự cũng như công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ hàng năm đều đạt chỉ tiêu về số lượng. Những quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đều phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng của người lính anh bộ đội Cụ Hồ, chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại nơi cư trú. Trong đợt này, xã có 8 thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, được phát lệnh gọi lên đường nhập ngũ đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

 

quan-canh-buoi-gap-mat-(1).jpg

Quan cảnh buổi gặp mặt gia đình, thanh niên trúng tuyển NVQS

và quân nhân hoàn thành NVQS năm 2019
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ giữ gìn sức khỏe, không quản ngại khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Đồng thời yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp với các các ban ngành đoàn thể thôn, làng làm tốt công tác tư tưởng, tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình có con em nhập ngũ, tạo điều kiện thuận lợi cho các thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy tốt truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Lanh-đao-đang-PB-gap-mat-(1).jpg


Ông Đinh Hring - HUV - BT Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt


 

Lanh-đao-tang-qua-(1).jpg

Lãnh đạo Đảng, chính quyền tặng quà cho thanh niên trúng tuyển NVQS tại buổi gặp mặt


 

Quan-nhan-phat-bieu.jpg


Quân nhân hoàn thành NVQS phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt

 

Cũng tại buổi gặp mặt này, đại diện quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏa lời cảm ơn và hứa quyết tâm ra sức học tập rèn luyện để xứng đáng với niềm tin mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân giao phó.

                                                                                                                     Nguyễn Thị Hồng Trinh - CC VH - XH