No Slider camera item document in target location!

Kông Bơ La: Thăm tặng quà kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)

(ngày đăng bài: 23/07/2019)
       Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng ngày 23/07/2019 các đ/c lãnh đạo đảng, chính quyền cùng toàn thể cán bộ công chức xã Kông Bơ La đã đến thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Một số hình ảnh thăm tặng quà đối tượng chính sách tại làng Lợt
Tang-qua-Lot.jpg

Tham-tang-qua-lang-lot-(1).jpg

Tại đây, các đ/c lãnh đạo đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh xương máu của các đ/c thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà, đồng thời chúc các gia đình chính sách, người có công cách mạng luôn vượt qua khó khăn, sống gương mẫu và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học tập và noi theo.

Một số hình ảnh thăm tặng quà đối tượng chính sách tại thôn 1

Son-tang-qua.jpg

Son-tang-qua-3.jpg
      Được biết, tổng số suất quà do xã trao tặng nhân kỷ niệm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7 năm nay là 45 suất, mỗi suất 300.000 đ với tổng số tiền 13.500.000 đ. Đồng thời xã đã tiếp nhận 8 suất quà huyện mỗi suất 500.000 đ đến thăm 53 gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn.
       Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của các cấp lãnh đạo gửi đến các đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.
Nguyễn Thị Hồng Trinh - CC VH-XH