No Slider camera item document in target location!

Kông Bơ La: Tổ chức giải bóng chuyền nam nông dân lần thứ II năm 2020.

(ngày đăng bài: 14/10/2020)
      Trong 2 ngày từ 13 đến 14/10/2020 Hội nông dân xã Kông Bơ La đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam nông dân lần thứ II năm 2020. Tham dự giải có 5/6 đội bóng tham gia gồm thôn 1, thôn 2, thôn 3, thôn 4 và làng Lợt.
      Sau đây là một số hình ảnh tại giải bóng chuyền nam nông dân lần thứ II

Nhan-co-luu-niem-(3).jpg

Bong-chuyen-ND.jpg

Bong-chuyen.jpg
       Qua thời gian thi đấu từ ngày 13 đến ngày 14/10/2020, các đội đã tranh tài với những pha bóng hết sức gây cấn, sôi nổi, hào hứng cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên trên toàn xã. Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng thôn 1, giải nhì cho đội bóng thôn 4, giải ba cho đội bóng làng Lợt cùng giải phong trào và giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Nhan-giai-(1).jpg
Các đội nhận giải thưởng tại giải bóng chuyền nam nông dân lần thứ II

Giải lần này nhằm mục đích tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, học tập, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã nhà ngày càng phát triển.
Nguyễn Thị Hồng Trinh - CC VH - XH