No Slider camera item document in target location!

Kông Bơ La: ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và đón danh hiệu làng văn hóa

(ngày đăng bài: 02/01/2019)
        Sáng ngày 16/11/2018, làng Briêng, xã Kông Bơ La long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và đón nhận danh hiệu Làng văn hóa. Về dự và chung vui với Nhân dân làng Briêng có ông Nguyễn Quang Tuấn - HUV - Phó ban tuyên giáo huyện ủy cùng đại diện UBMTTQVN huyện Kbang, ngân hàng NN&PTNT huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương, các đơn vị hành chính sự nghiệp đứng chân trên địa bàn xã cùng đông đảo bà con nhân dân làng Briêng về tham dự.

Van-nghe-lang-van-hoa-(1).jpg
Văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết và đón nhận làng văn hóa

Đây là đơn vị thứ 10/10 thôn, làng trên địa bàn xã Kông Bơ La được công nhận danh hiệu làng văn hóa.
Tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và đón nhận danh hiệu làng văn hóa, các đại biểu và bà con nhân dân làng Briêng cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và những thành tích xây dựng làng văn hóa mà Nhân dân làng Briêng đã đạt được.
         Phát biểu tại ngày hội ông Nguyễn Quang Tuấn - HUV - Phó ban tuyên giáo huyện ủy mong muốn, nhân dân làng Briêng tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, luôn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, tích cực xây dựng và giữ vững danh hiệu làng văn hóa đã đạt được.
          Và tại ngày hội, Đại diện BCĐ phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Kbang đã trao bằng công nhận danh hiệu làng văn hóa cho cán bộ và nhân dân làng Briêng, BCĐ phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xã Kông Bơ La trao giấy công nhận danh hiệu gia đình văn hóa cho 4 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm (2016-2018) và trao giấy khen cho 1 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu.
                                                              Nguyễn Thị Hồng Trinh - CC VH - XH