No Slider camera item document in target location!

Kông Bơ La: Đảm bảo kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh cho học sinh

(ngày đăng bài: 05/06/2019)
Hiện nay, các đơn vị trường học trên địa bàn xã đã và tổ chức tổng kết năm học 2018 - 2019. Các em học sinh sẽ bước vào kỷ nghỉ hè tương đối dài. Thời gian này, vấn đề đảm bảo an toàn cho học sinh, học tập, vui chơi trong dịp hè là rất đáng quan tâm. Chính vì vậy, xã yêu cầu các ban ngành xã đặc biệt là đoàn thanh niên cần phối hợp đảm bảo các điều kiện để kỳ nghỉ hè của các am phải được an toàn, lành mạnh. Nhiệm vụ cụ thể là: phối hợp tổ chức tốt việc bàn giao, tiếp nhận và quản lý trẻ em về sinh hoạt hè tại cộng đồng; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí phù hợp với từng lứa tuổi cho trẻ em trong dịp hè, các cuộc thi tìm hiểu kiến thức về bảo vệ trẻ em; tổ chức các lớp dạy bơi, trang bị các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, an toàn khi tham gia giao thông, kỹ năng cứu hộ và sơ cứu trẻ em bị tai nạn, thương tích, các chương trình, hoạt động do trẻ em khởi xướng và thực hiện tại địa phương để trẻ em học các kỹ năng tự bảo vệ khi tham gia mạng xã hội và sử dụng các phương tiện kỹ thuật số an toàn.
Hồng Trinh