No Slider camera item document in target location!

Hội nghị Ủy ban MTTQVN xã Kông Bơ La phiên bất thường để hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQVN khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024

(ngày đăng bài: 24/09/2020)
       Sáng 24/9/2020, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Kông Bơ La đã tổ chức hội nghị Ủy ban MTTQVN xã Kông Bơ La phiên bất thường để hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQVN khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự Hội nghị có ông Đinh Văn Hải - Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Kbang ông; bà Nguyễn Thị Đào - Phó Bí thư Thường trực đảng ủy xã cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã các đồng chí Ủy viên UBMTTQVN xã Kông Bơ La.

Toan-canh-hoi-nghi-MT-thang-7-(2).jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Sau khi thông qua các văn bản giới thiệu của Ban Thường trực MT UBMTTQVN xã về nhân sự hiệp thương cử chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Kông Bơ La khóa X, Hội nghị đã hiệp thương thống nhất bầu ông Đinh Bdang, Ủy viên BCH đảng ủy, Bí thư đoàn xã giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Kông Bơ La khóa X thay ông Đinh Bước - Chủ tịch UBMT Việt Nam xã Kông Bơ La do chuyển công tác khác.

Hoi-nghi-bat-thuong.jpg

Đao-BT-(1).jpgĐ/c Nguyễn Thị Đào phát biểu chỉ đạo Hội nghị

CT-Bdang.jpg
Đ/c Đinh Bdang phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt UBMTTQVN huyện Kbang ông Đinh Văn Hải và bà Nguyễn Thị Đào - PBT TT đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng kết quả Hội nghị, cá nhân ông Đinh Bdang đã được Hội nghị hiệp thương cử làm Chủ tịch UBMTTQVN xã và tin tưởng trên cương vị mới, ông Đinh Bdang sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả hoạt động của Mặt Trận tổ Quốc Việt Nam xã, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Nguyễn THị Hồng Trinh - CC VH - XH