Kbang: Phấn đấu sớm trở thành huyện nông thôn mới
(GLO)- Sau 6 năm với sự chung sức, chung lòng của cả hệ thống chính trị, bộ mặt nông thôn mới đang dần định hình trên vùng đất Kbang. Sự khang trang, trù phú và no ấm đang hiển hiện trên mỗi nếp nhà, cung đường và gương mặt con người Kbang.

Những giáo viên vùng sâu
(GLO) - Vượt qua những cánh rừng hay dãy núi cao vút, nhiều thầy cô vẫn ngày ngày bám lớp, bám trường “gieo chữ” ở các buôn làng người dân tộc thiểu số xa xôi, hẻo lánh. Họ xây dựng lớp học, ngôi trường bằng những giọt mồ hôi, tuổi thanh xuân và tất cả những yêu thương.

Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sư...
Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng của Tỉnh tại xã Krong, huyện Kbang
            Thực hiện Chương trình số 22-CTr/TU ngày 20/9/2016 của Tỉnh ủy Gia Lai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 về đầu tư, xây dựng di tích lịch sử cách mạng của tỉnh tại xã Krong, huyện Kbang.
            Ngày 17/3/2017 Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh tại xã Krong; sau hơn 01 năm đầu tư xây dựng, ngày 10/5/2018 Tỉnh ủy Gia Lai ban hành Kế hoạch số 128-KH/TU tổ chức Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng của Tỉnh tại xã Krong, huyện Kbang; theo đó, Lễ khánh thành sẽ được tổ chức vào sáng ngày 19 tháng 5 năm 2018 tại Khu di tích lịch sử cách mạng của Tỉnh tại xã Krong.

Default news teaser image
Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức khởi công xây dựng khu di tích lịch sử cách mạng-khu10 xã Krong, huyện Kbang
     Sau đợt kiểm tra của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang tại khu di tích lịch sử-văn hóa căn cứ địa khu 10, xã Krong, huyện Kbang vào đầu tháng 02/2017, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai đã chỉ đạo và yêu cầu các Sở, ban ngành tỉnh khẩn trương thực hiện các thủ tục, hồ sơ liên quan để khởi công xây dựng khu di tích lịch sử này.

Default news teaser image
Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Dương Văn Trang thăm và làm việc tại xã Krong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai
     Sáng ngày 08 tháng 02 năm 2017, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai làm Trưởng Đoàn, đã cùng Đoàn công tác của Tỉnh, của huyện Kbang đến thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền xã Krong.

Default news teaser image
Krong phải tập trung đẩy nhanh công tác giảm nghèo để hoàn thành nông thôn mới
     Krong phải tập trung đẩy nhanh công tác giảm nghèo để hoàn thành xây dựng nông thôn mới – Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trương Văn Đạt – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Kbang trong buổi làm việc mới đây giữa tập thể Ban Thường vụ Huyện uỷ với xã Krong để nắm tình hình hoạt động của địa phương từ đầu năm đến nay và bàn giải pháp tháo gỡ những khó khăn cho xã thời gian đến.