Xã Krong tổ chức tham quan mô hình trồng dâu nuôi tằm
Nhận thấy địa phương có nhiều điều kiện phù hợp với cây dâu tằm, nhằm tạo điều kiện để người dân học tập các mô hình sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng để phát triển kinh tế, UBND xã Krong đã tổ chức buổi tham quan học tập mô hình trồng dâu nuôi tằm.

Làng Tăng xã Krong quyết tâm hoàn thành nông thôn mới
Thực hiện Chỉ thị số 12-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp về xây dựng làng nông thôn mới (LNTM) trong đồng bào dân tộc thiểu số, Làng Tăng xã Krong được chọn điểm xây dựng làng NTM trong đồng bào dân tộc thiểu số của huyện Kbang.

Mở lớp tập huấn công tác Người cao tuổi tại xã Krong
Nhằm tạo điều kiện nâng cao chất lượng hoạt động của Hội người cao tuổi và Ban chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi cơ sở, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Kbang phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Kbang mở lớp tập huấn công tác Hội Người cao tuổi năm 2019.

Xã Krong hoàn thành Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Tổng điều tra dân số và nhà ở xã Krong hoàn thành 100%

Tổng điều tra dân số và nhà ở xã Krong hoàn thành hơn 80%
Sau 12 ngày triển khai Tổng điều tra dân số và nhà ở, đến nay xã Krong đã hoàn thành phỏng vấn 1123 hộ đạt 88,36%, đảm bảo thực hiện theo đúng tiến độ đề ra.

Xã Krong đẩy nhanh tiến độ Tổng điều tra Dân số và Nhà ở năm 2019
Cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, trên địa bàn xã Krong có 20 địa bàn, trong đó có 14 địa bàn điều tra toàn bộ và 06 địa bàn điều tra mẫu. Ngay sau lễ ra quân Tổng điều tra ngày 01/4/2019, xã Krong đang tích cực triển khai công tác điều tra, đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo hoàn thành kế hoạch điều tra.

Xã Krong ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Cùng với các địa phương khác trên cả nước, sáng ngày 01/4/2019, UBND xã Krong - Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở xã Krong tổ chức lễ ra quân thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn xã Krong.

Kbang: Phấn đấu sớm trở thành huyện nông thôn mới
(GLO)- Sau 6 năm với sự chung sức, chung lòng của cả hệ thống chính trị, bộ mặt nông thôn mới đang dần định hình trên vùng đất Kbang. Sự khang trang, trù phú và no ấm đang hiển hiện trên mỗi nếp nhà, cung đường và gương mặt con người Kbang.

Những giáo viên vùng sâu
(GLO) - Vượt qua những cánh rừng hay dãy núi cao vút, nhiều thầy cô vẫn ngày ngày bám lớp, bám trường “gieo chữ” ở các buôn làng người dân tộc thiểu số xa xôi, hẻo lánh. Họ xây dựng lớp học, ngôi trường bằng những giọt mồ hôi, tuổi thanh xuân và tất cả những yêu thương.

Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sư...
Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng của Tỉnh tại xã Krong, huyện Kbang
            Thực hiện Chương trình số 22-CTr/TU ngày 20/9/2016 của Tỉnh ủy Gia Lai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 về đầu tư, xây dựng di tích lịch sử cách mạng của tỉnh tại xã Krong, huyện Kbang.
            Ngày 17/3/2017 Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh tại xã Krong; sau hơn 01 năm đầu tư xây dựng, ngày 10/5/2018 Tỉnh ủy Gia Lai ban hành Kế hoạch số 128-KH/TU tổ chức Lễ Khánh thành Khu di tích lịch sử cách mạng của Tỉnh tại xã Krong, huyện Kbang; theo đó, Lễ khánh thành sẽ được tổ chức vào sáng ngày 19 tháng 5 năm 2018 tại Khu di tích lịch sử cách mạng của Tỉnh tại xã Krong.

|<  < 1 2  >  >|