CHUYÊN MỤC

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Lơ Ku

(ngày đăng bài: 08/06/2020)
Chiều ngày 07/6, đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh do đồng chí Đinh Ly An, Phó ban Pháp chế HĐND Tỉnh bầu tại huyện Kbang làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc trước kỳ họp với cử tri xã Lơ Ku.
Đoan-đai-bieu-HĐND-tinh-tiep-xuc-cu-tri-truoc-ky-hop-tai-xa-Lo-Ku-3.jpgTham dự các hội nghị có lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ VN huyện, lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn huyện và đông đủ đại diện cử tri các thôn, làng, trường học, ban, ngành, đoàn thể xã, trạm y tế, công ty TNHH MTV LN Lơ Ku.
 
Sau khi thông tin đến cử tri kết quả Kỳ họp lần thứ Mười hai HĐND tỉnh (khóa XI) và dự kiến nội dung Kỳ họp thứ Mười ba HĐND tỉnh (khóa XI) nhiệm kỳ 2016 - 2021, đã có 7 cử tri tham gia chất vấn liên quan đến các chế độ chính sách về hỗ trợ tình hình hạn hán, đường giao thông, thủy lợi, quản lý quy hoạch đất đai, nước sinh hoạt, nước sản xuất cho nhân dân, cấp phát giống vật nuôi, cây trồng... Lãnh đạo UBND xã, các phòng, ban, cơ quan chuyên môn, lãnh đạo UBND huyện đã tiếp thu, trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền của xã, huyện. Những ý kiến còn lại được tổ Đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu sẽ được gửi đến các cấp, nghành có liên quan và sẽ được trả lời tại cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp.
Bàn Thu