CHUYÊN MỤC

Đảng bộ xã Lơ Ku tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên.

(ngày đăng bài: 05/11/2019)

Sáng ngày 05/11/2019, Đảng bộ xã Lơ Ku tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên Nguyễn Kỳ - Chi bộ Thôn 1; Đ/c Đinh A Nhuy- Chi bộ Làng Chợch.


Đến dự và trao Huy hiệu cho 02 đảng viên có đồng chí Phan Trần Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Kbang; dự còn có các đồng chí Đảng ủy vien (khóa VIII) và toàn thể Đảng viên Chi bộ Thôn1 và chi bộ Làng Chợt.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Phan Trần Thọ khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của 02 đảng viên 45 năm tuổi đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của các đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước. Là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất, khí phách của Người chiến sĩ Cộng sản. Đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng, thêm một tuổi Đảng, tuổi Ngành, càng thêm dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đồng chí Đinh A Nhuy- Chi bộ Làng Chợch, thay mặt cho đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng và bày tỏ niềm tự hào, vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, sự biết ơn sâu sắc đối với các cấp ủy Đảng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và của chi bộ, toàn thể đảng viên, đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng địa phương phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Lan