Huyện Kbang: Tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2018

(ngày đăng bài: 05/04/2018)
        Theo đó, vào lúc 7h 30 phút, ngày 12/04/2018, tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao và thanh thiếu nhi huyện Kbang (số 226 Quang Trung, thị trấn Kbang), UBND huyện phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm, Công ty Colecto tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2018. Đối tượng tham dự là tất cả học sinh lớp 12 có nhu cầu tìm hiểu thông tin về định hướng nghề nghiệp và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm,

18953272_756987361129624_2480845991228352983_o.jpg

Người lao động và học sinh phổ thông đến tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động sẽ được tư vấn, định hướng nghề nghiệp tại các trường đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh và tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí, được nắm bắt thông tin thị trường lao động với nhiều ngành nghề phù hợp với nhiều đối tượng theo từng trình độ học vấn. Trong đợt tuyển chọn lao động này, các ngành từ công nhân lao động phổ thông không yêu cầu trình độ, đến  các ngành nghề đòi hỏi tay nghề và trình độ chuyên môn như cơ khí, lái xe, dược sĩ, kế toán, giáo viên, kỹ sư,…Người lao động sẽ được làm việc tại Thị xã An Khê, thành phố Pleiku, các khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương và đi xuất khẩu lao động qua thị trường nước ngoài theo từng địa điểm đăng ký. Mức lương thu nhập từ 4- 8 triệu đồng/tháng đối với thị trường trong nước và từ 10-30 triệu đồng/ tháng đối với thị trường nước ngoài, kèm theo các chế độ và chính sách bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
         Vì vậy, để có thể tìm cho mình một cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, trình độ chuyên môn. Đề nghị các em học sinh lớp 12 cũng như các bậc phụ huynh trên địa bàn xã Nghĩa An lưu ý và tham dự để hiểu rõ hơn./.
 Xem chi tiết Kế hoạch tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động:  Tại đây
                                                                                                                             Hoàng Oanh