Kỳ họp lần thứ 15, HĐND xã Nghĩa An, khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 thành công tốt đẹp

(ngày đăng bài: 01/01/2021)
        Ngày 30/12/2020, sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp lần thứ 15, HĐND xã Nghĩa An, khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch và tiến hành phiên bế mạc. Tham dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Nam- Phó Chủ tịch HĐND xã, chủ trì kỳ họp; đồng chí Đinh Thị Côi- PBT Đảng ủy; đồng chí Trần Ngọc Thạch- Chủ tịch UBND xã; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã và các đồng chí là Đại biểu HĐND xã khóa XII.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe qua 4 báo cáo của HĐND xã, các ban HĐND xã và 2 báo cáo cáo của UBND xã trình tại kỳ họp; đã tiến hành thảo luận và biểu quyết thông qua 3 Nghị quyết trên các lĩnh vực bao gồm: Nghị quyết thông qua kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ năm 2021 của HĐND xã khóa XII (nhiệm kỳ 2016-2021); Nghị quyết về phê duyệt phương án phân bổ và dự toán thu – chi ngân sách xã năm 2021; Nghị quyết về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng – An ninh năm 2021.
        Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam- Phó Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: Tại kỳ họp này, HĐND xã đã xem xét, thảo luận thận trọng, kỹ lưỡng và thống nhất thông qua 3 Nghị quyết. Đây là những văn bản rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến sự phát triển của xã và đời sống của Nhân dân. HĐND xã đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã, UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể cần sớm xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết vừa được HĐND xã thông qua; đề cao trách nhiệm trước nhân dân trong quản lý, chỉ đạo, điều hành, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021.
        Đồng thời, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam cũng đề nghị UBMTTQ, ban, ngành, đoàn thể xã, lực lượng vũ trang trên địa bàn và Nhân dân các dân tộc trong xã cần tiếp tục nêu cao trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất và thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm, quyết liệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh ngay từ đầu nhiệm kỳ, phấn đấu lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Một số hình ảnh tại kỳ họp
IMG20201230155827.jpg
Toàn cảnh kỳ họp HĐND xã Nghĩa An lần thứ Mười lăm, khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021. Ảnh: Hoàng Oanh

IMG20201230140958.jpg