Nghĩa An: Ra quân đồng loạt xây dựng đường bê tông xi măng từ nguồn xi măng Nhà nước hỗ trợ

(ngày đăng bài: 04/09/2020)
            Sáng ngày 3/9/2020, toàn bộ hệ thống chính trị và các hộ dân hưởng lợi trực tiếp, gián tiếp xã Nghĩa An đã đồng loạt ra quân đổ bê tông xi măng 10 tuyến đường giao thông từ nguồn xi măng hỗ trợ của Nhà nước.

Với những việc làm thiết thực, nhân dân các thôn trên địa bàn xã Nghĩa An tập trung ra quân đổ bê tông các tuyến đường nội thôn, đường ngõ xóm từ nguồn xi măng hỗ trợ của Nhà Nước. Ngoài ra, UBND xã hỗ trợ đá, cát, giấy dầu, máy trộn,…còn người dân sẽ trực tiếp tham gia xây dựng. Các tuyến đường trước khi xây dựng đã được UBND xem xét, khảo sát và tiến hành họp dân lấy ý kiến thống nhất phương án thực hiện đúng quy trình và hồ sơ thiết kế. Không khí diễn ra rất sôi nổi, các hộ dân trực tiếp thi công tại các tuyến đường dù rất mệt nhưng vẫn vui mừng vì sắp có nhiều đoạn đường nội thôn, xóm khang trang và sạch sẽ hơn khi mùa mưa sắp đến.
             Được biết, nguồn xi măng là của đồng chí nguyên phó thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Vương Đình Huệ hỗ trợ với số lượng 398,4 tấn, dự kiến sẽ thi công  xây dựng 42 tuyến đường với tổng chiều dài hơn 2.713 m./.
Một số hình ảnh đẹp ngày đầu ra quân

IMG_20200903_085830.jpg

Tuyến đường nội thôn 1