Nghĩa An ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

(ngày đăng bài: 16/12/2020)
        Thực hiện sự chỉ đạo của Trưởng Công an huyện Kbang về phát động đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân sửu 2021, sáng 15-12, tại Hội trường Trung tâm nhà văn hóa xã, Lực lượng Công an xã Nghĩa An đã tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

Phát biểu tại lễ ra quân, Đại úy Phan Tiến Hùng – Trưởng Công an xã cho biết: “Lực lượng Công an xã Nghĩa An huy động toàn bộ cán bộ trên địa bàn đẩy mạnh thực hiện các phương án, kế hoạch công tác công an, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đối ngoại quan trọng của đất nước, tỉnh nói chung và của xã nói riêng; chủ động phòng ngừa, phát hiện đấu tranh, ngăn chặn các hoạt động phá hoại trước, trong và sau Đại hội, không để xảy ra các hoạt động phá hoại, khủng bố và biểu tình gây rối ANTT trên địa bàn xã; đảm bảo ổn định ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn”.
       Ngoài ra, Trưởng công an xã cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành đoàn thể… cùng sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân tham gia bảo vệ và tố giác tội phạm. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn giúp lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANCT và TTATXH trên địa bàn. Theo đó, Thời gian thực hiện cao điểm kéo dài trên 2 tháng, từ ngày 15-12-2020 đến hết ngày 28-2-2021.
        Sau lễ ra quân, Công an Nghĩa An phối hợp cùng lực lượng quân sự xã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng trên qua một số tuyến đường chính trên địa bàn, tạo khí thế mạnh mẽ tấn công các loại tội phạm./.
Một số hình ảnh tại lễ ra quân

IMG20201215081800.jpg
Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Hoàng Oanh

IMG20201215082228.jpg

IMG20201215081439.jpg

Đại úy Phan Tiến Hùng- Trưởng Công an xã Nghĩa An phát động lễ ra quân trấn áp tội phạm.
Ảnh: Hoàng Oanh

FB_IMG_1608028986071.jpg
Sau lễ ra quân, đoàn đã tham gia diễn hành dọc các tuyến đường chính trên địa bàn

Hoàng Oanh-PBT Đoàn xã