Hội CCB xã Nghĩa An: Tặng 50 kg gạo cho Hội viên ốm đau

(ngày đăng bài: 06/06/2019)
        Theo đó, chiều ngày 5/6/2019, Hội cựu chiến binh xã Nghĩa An đã tặng 50 kg gạo cho ông Đinh Dick- Hội viên cựu chiến binh đang sinh hoạt tại Làng Lợk. Đây là hội viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiện ông Đinh Dick đang bị bệnh gan và vợ đang bị bệnh sỏi thận.

IMG_20190606_073638.jpg
Ông Nguyễn Văn Cây- CT hội Cựu chiến binh xã Nghĩa An đã đến tận nơi thăm hỏi, động viên
và tặng 50 kg gạo cho hội viên Đinh Dick. Ảnh: Hoàng Oanh

Với tinh thần tương thân, tương ái, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ", Hội CCB xã Nghĩa An đã phát động hội viên toàn xã phối hợp với Chi hội CCB thôn, làng chung tay đóng góp, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình hội viên Đinh Dick có thêm nghị lực vươn lên chiến thắng bệnh tật.
        Bằng những hoạt động chí nghĩa, chí tình... Hội Cựu chiến binh xã Nghĩa An đã từng bước khẳng định được vị thế của mình, vừa xứng đáng là cơ sở chính trị của Đảng, của chính quyền địa phương vừa là tổ ấm, là niềm tin của hội viên cựu chiến binh, đối tượng chính sách và những người dân nghèo xã./.
Hoàng Oanh