Hội Cựu chiến binh Nghĩa An tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019

(ngày đăng bài: 24/04/2019)
        Sáng ngày 24/4/2019, Hội Cựu chiến binh xã Nghĩa An vừa mở hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước Cựu chiến binh gương mẫu, giai đoạn 2014-2019.

IMG20190424080619.jpg
Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Hoàng Oanh

IMG20190424080559.jpg
Đồng chí: Đinh Đi đọc báo cáo tham luận. Ảnh: Hoàng Oanh

Trong 5 năm qua, nhờ có sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội cựu chiến binh huyện, sự phối hợp có hiệu quả của chính quyền, Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể từ xã đến cơ sở, sự đoàn kết thống nhất trong Thường trực cũng như Ban Chấp hành, cùng với sự nỗ lực, chủ động, sáng tạo và trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, hội viên trong toàn xã, Hội cựu chiến binh xã Nghĩa An đã thực hiện được nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó nổi bật như. Hội đã chủ động làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước. Đặc biệt là động viên Cựu chiến binh nêu cao ý chí tự lực, tự cường nổ lực vươn lên và giúp nhau nâng cao đời sống; có nhiều mô hình dân vân khéo đã được nhân rộng, nhất là trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, trong công tác hòa giải; hội viện cựu chiến binh xã còn tích cực chủ động tham gia xây dựng Nông thôn mới và xây dựng văn minh đô thị góp phần xóa nghèo, xóa nhà tạm cho hội viên nghèo; Ngoài ra, Hội Cựu chiến binh xã Nghĩa An còn tập trung thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tích cực phát động hội viên đóng góp công sức, tham gia xây dựng xã Nông thôn mới.

IMG20190424095211.jpg
8 cá nhân được UBND xã Nghĩa An khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Ảnh: Hoàng Oanh

Nhân dịp này, UBND xã Nghĩa An cũng đã khen thưởng 8 cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua ở địa phương./.
Hoàng Oanh