Phụ nữ Nghĩa An hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài 2021"

(ngày đăng bài: 04/03/2021)
          Nhằm hướng tới kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2021) và hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, Hội LHPN xã Nghĩa An phát động Tuần lễ Áo dài đến tất cả các nữ cán bộ, hội viên phụ nữ toàn xã.

2021-03-03-10-40-41-529.jpg
Cán bộ, nhân viên, lao động nữ xã Nghĩa An mặc áo dài hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”. Ảnh: Hoàng Oanh

Hội LHPN xã Nghĩa An khuyến khích toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ tại các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn xã mặc trang phục áo dài trong các ngày đi làm và trong các hội nghị, sự kiện của địa phương nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài. Ngay khi phát động, 100% cán bộ, hội viên, phụ nữ, cán bộ, viên chức và người lao động nữ nhiệt tình hưởng ứng, tham gia.
        Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội LHPN xã góp phần khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản Việt Nam trong phụ nữ nói riêng và người dân Việt Nam nói chung./.
Hoàng Oanh-PBT Đoàn xã