Đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri Thôn 1 trước kỳ họp thứ Mười một, HĐND xã, khóa XII.

(ngày đăng bài: 13/06/2019)
        Tiếp tục đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp,tối ngày 12/6/2019 các Đại biểu HĐND xã Nghĩa An đã tiếp tục có cuộc tiếp xúc cử tri báo cáo tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm và dự kiến chương trình kỳ họp thứ Mười một, HĐND xã, khóa XII sắp tới.

IMG20190612200739.jpg
Các Đại biểu HĐND xã và các cán bộ chuyên môn lắng nge ý kiến của cử tri. Ảnh: Hoàng Oanh

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị việc bờ kè tại khu nghĩa trang nhân dân xã (cũ) đã bị sạt lở nghiêm trọng, đề nghị Đại biểu HĐND cần sớm kiến nghị với chính quyền địa phương tiến hành gia cố, xây dựng bờ kè mới kiên cố chống sạt lở gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh khu vực này; tình trạng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân còn chậm trễ; tình trạng hư hỏng tại một số tuyến đường nông thôn lên khu vực rừng Le,….Tổng cộng có 15 ý kiên với 24 nội dung kiến nghị của cử tri.
IMG20190612200658.jpg
Rất đông cử tri Thôn 1 tham gia ý kiến về các vấn đề liên quan. Ảnh: Hoàng Oanh

Liên quan đến những kiến nghị của cử tri Thôn 1, các Đại biểu HĐND xã đã đề nghị ban, ngành liên quan và cán bộ chuyên môn giải trình cụ thể từng ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết và hứa có trách nhiệm phản ánh các kiến nghị không thuộc thẩm quyền đến cấp có thẩm quyền giải quyết theo quy định.
IMG20190612213750.jpg
ông Nguyễn Viết Hà- CC Địa chính- Xây dựng xã giải trình một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Ảnh: Hoàng Oanh

Được biết, ngày 13, 14/6, tổ Đại biểu HĐND xã tiếp tục tiếp xúc cử tri tại Thôn 2 và Thôn 3.
Hoàng Oanh