Đảng ủy Nghĩa An: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019

(ngày đăng bài: 18/02/2019)
       Nhằm xây dựng đội ngũ đảng viên, công chức, viên chức luôn có ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực to lớn cho sự nghiệp đổi mới đất nước; góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân, củng cố hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay. Sáng ngày 16/02, Đảng ủy xã Nghĩa An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền thực hiện chuyên đề năm 2019 tới toàn thể cán bộ, đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã.

IMG20190216075957.jpg
Toàn cảnh buổi Hội nghị. Ảnh: Hoàng Oanh

Tại Hội nghị, Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã trực tiếp quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nội dung chuyên đề về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến cho các cán bộ, đảng viên.

IMG20190216080104.jpg
Rất đông cán bộ, đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc đến nghe chuyên đề. Ảnh: Hoàng Oanh

Theo đó, qua buổi tuyên truyền, đồng chí Bí thư cũng nhấn mạnh mỗi cán bộ, đảng viên cần tiếp tục nâng cao tinh thần tự giác, ý thức tu dưỡng rèn luyện đạo đức gắn với thực hiện cam kết nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp, các ngành theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính Trị, Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp Hành Trung ương. Các cấp ủy, chi bộ và các tổ chức đoàn thể cần tổ chức việc học tập và thực hiện chuyên đề năm 2019 theo hướng thường xuyên, liên tục, tự giác, gắn học tập Bác với những việc làm cụ thể, thiết thực, nhất là trong việc sửa đổi lề lối, tác phong, phong cách công tác, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ, đảng viên. Tăng cường ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, xây dựng chính quyền phục vụ nhân dân./.
Hoàng Oanh