Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên: Quan tâm giải quyết các ý kiến của cử tri
     Sáng 10-11, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Thị Giang Thảo-Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Nguyễn Hữu Tuyến-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kbang; Đinh Thị Giang-Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh; Vũ Tiến Anh-Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Sơ Pai, huyện Kbang.

KẾT QUẢ KỲ HỌP THỨ MƯỜI HĐND XÃ KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2021-2026
     Kỳ họp lần thứ Mười, HĐND xã khoá VIII được tổ chức ngày 30 tháng 6 năm 2023, tại Nhà văn hóa xã Sơ Pai.
    Tham dự kỳ họp có 21/21 vị đại biểu HĐND xã khoá VIII, các vị đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN xã, đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ chuyên môn thuộc UBND xã, các Trưởng các thôn, làng không phải là đại biểu HĐND xã, đại diện Trạm y tế xã và các đơn vị Trường học trên địa bàn xã, đại diện Ban giám đốc Công ty TNHHMTVLN Sơ Pai và đại diện một số cử tri tiêu biểu ở các thôn, làng.

SƠ PAI RA MẮT MÔ HÌNH ĐỊA CHỈ TIN CẬY TẠI CỘNG ĐỒNG
     Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-BCH ngày 28/5/2023 của Ban Chấp Hành Hội LHPN huyện Kbang v/v chỉ đạo ra mắt mô hình địa chỉ tin cậy cộng đồng, thuộc Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” giai đoạn I, từ năm 2021 đến năm 2025.
     Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2023, UBND xã Sơ Pai tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng” và tuyên truyền các quy định của pháp luật liên quan đến “Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng” ý nghĩa của mô hình; đây là một trong số mô hình điểm trong triển khai thực hiện Dự án 8 của Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Kbang.

RA MẮT MÔ HÌNH TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ ĐIỂM CHỮ...
RA MẮT MÔ HÌNH TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ ĐIỂM CHỮA CHÁY CÔNG CỘNG
     Thực hiện công văn số 497/UBND-NC ngày 21/4/2023 của UBND huyện Kbang về thực hiện nhân rộng mô hình Tổ liên gia an toàn PCCC và điểm chữa cháy công cộng; Kế hoạch số 795/KH-CAH ngày 08/5/2023 của Công an huyện Kbang về thực hiện nhân rộng mô hình "Tổ liên gia an toàn về PCCC và điểm chữa cháy công cộng" trên địa bàn huyện Kbang; Kế hoạch số 50a/KH-UBND ngày 06/02/2023 của UBND xã Sơ Pai về triển khai thực hiện xây dựng "Tổ liên gia an toàn về PCCC và điểm chữa cháy công cộng" trên địa bàn xã Sơ Pai.
     Theo đó sáng ngày 08/6/2023, tại Hội trường nhà văn hóa UBND xã Sơ Pai đã tổ chức buổi lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy và điểm chữa cháy công cộng".

LÊ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
     Thực hiện Kế hoạch số: 241/KH-UBND ngày 22/5/2023 của Ủy ban nhân dân xã "về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2023". Thông báo số 01/TB-TPHLN ngày 26/5/2023 của Tổ phối hợp liên ngành về trẻ em xã "về việc tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6". Theo đó sáng ngày 01/6/2023 tại nhà thi đấu đa năng trường TH&THCS sơ Pai đã diễn ra buổi lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

LÊ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE NĂM 2023
     Thực hiện kế hoạch số 116/KH-UBND ngày 07/3/2023 của UBND xã Sơ Pai về việc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe năm 2023. Theo đó chiều ngày 22/3/2023 tại UBND xã đã diễn ra buổi lễ phát động hưởng ứng chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TẠI ĐẦM SIM
     Sáng ngày 09/2/2023. UBND xã Sơ Pai tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho người đồng bào dân tộc Bana đang sinh sống, sản xuất kinh tế tại khu vực Đầm Sim xã Sơ Pai.

Hội nghị đối thoại giữa Chủ Tịch UBND xã  với thanh niên năm 2022
Hội nghị đối thoại giữa Chủ Tịch UBND xã với thanh niên năm 2022
        Ngày 28/10/2022. UBND xã Sơ Pai tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với Đoàn thanh niên xã. Về dự buổi Hội nghị có Đ/c Võ Thanh- Chủ Tịch UBND xã- Chủ trì Hội nghị, các Đ/c Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các công chức bộ phận chuyên môn cùng với 35 Đoàn viên thanh niên đại diện cho các thôn làng trên địa bàn xã.

Hội nghị Đại biểu HĐND xã tiếp xúc đối thoại với trẻ em
      Sáng ngày 30/9/2022, HĐND xã Sơ Pai tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với trẻ em tại hội nghị nhà văn hóa xã.

HĐND xã Sơ Pai  khóa VIII tổ chức kỳ họp thứ ba, nhiệm kỳ 2021-2026
HĐND xã Sơ Pai khóa VIII tổ chức kỳ họp thứ ba, nhiệm kỳ 2021-2026
          Kỳ họp lần thứ Ba, HĐND xã khoá VIII được tổ chức ngày 30 tháng 12 năm 2021, tại Nhà văn hóa xã Sơ Pai.
         Tham dự kỳ họp có 20/22 vị đại biểu HĐND xã, (Vắng 2 đại biểu có lý do), các vị đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, ủy ban nhân dân, Ban Thường trực UBMTTQVN xã, đại diện cho các ban ngành đoàn thể nhân dân xã, cán bộ chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân xã, các bí thư chi bộ thôn làng; Trưởng các thôn làng không phải là đại biểu HĐND xã, đại diện trạm y tế xã và các đơn vị trường học trên địa bàn xã, đại diện Ban giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên lâm nghiệp Sơ Pai và đại diện một số cử tri tiêu biểu ở các thôn làng.

|<  < 1 2 3 4 5 6  >  >|