CHUYÊN MỤC

Chương trình Áo ấm mùa đông đã được khởi động

(ngày đăng bài: 22/12/2018)
BCH đoàn xã Sơ Pai tổ chức quyên góp của các nhà hảo tâm mang hơi ấm tới cho các hộ nghèo người DTTS tại 03 làng ĐBKK trên địa bàn xã
Sáng ngày 22 tháng 12 năm 018. BCH đoàn xã đã tổ chức quyên góp và trao tận tay những chiếc áo ấm cho bà con nhân dân tại làng Kung. Biết được sự khó khăn của người dân ở làng đặc biệt là các cụ già,các em học sinh không đủ áo ấm để mặc đến trường, đoàn thanh niên xã đã tổ chức quyên góp vận động các cán bộ công chức, người dân và các nhà hảo tâm ủng hộ nhu yếu phẩm, quần áo,chăn màn tặng  cho các em nhỏ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với hy vọng chương trình "áo ấm mùa đông" sẽ là món quà thiết thực cho bà con DTTS nghèo, góp phần giúp người dân cảm nhận được hơi ấm tình người, xua tan đi giá lạnh mùa đông.
Đoan-xa-1.jpg
Hình: các đ/c trong BCH ĐTN xã Sơ Pai
ba-con-nhan-ao.jpg
Hình ảnh: bà con lựa cho mình những tấm áo vừa để mặc trong mùa đông
tap-the-1.jpg
Hình: Niềm vui của bà con khi ra về
Chương trình tình nguyện " Áo ấm mùa đông" đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân địa phương. Nó thể hiện được tinh thần đoàn kết,lòng nhiệt tình,sức trẻ,tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng của BCH Đoàn xã.

                                                                        Thực hiện: Trung Hiếu- Email:Lytrunghieu@gmal.com