CHUYÊN MỤC

Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc xã Sơn Lang  lần thứ XII nhiệm kỳ...
Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc xã Sơn Lang lần thứ XII nhiệm kỳ 2019-2024
Chiều 21, sáng ngày 22 tháng 03 năm 2019, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Sơn Lang  long trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo đại hội Bà Trần Thị Bình - ủy viên thường trực UBMTTQ huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ngành, đoàn thể, trường học xã và cán bộ các thôn, một số cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn.


HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG Ư...
HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII
Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng


ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ SƠN LANG TỔNG KẾT
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ SƠN LANG TỔNG KẾT
kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh  năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA
TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA
Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin huyện Kbang trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ bà Đinh Thị Uông, làng Đăk A Sêl, xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.
 

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRÌNH DIỄN CỒNG CHIÊNG TẠI LÀNG
BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRÌNH DIỄN CỒNG CHIÊNG TẠI LÀNG
Khóa đào tạo trình diễn cồng chiêng tại Làng Đăk A Sêl, xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai

Kbang: Rộn ràng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Kbang: Rộn ràng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
 Hòa trong không khí vui tươi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, vừa qua, đồng chí Bùi Văn Cường-Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã về chung vui với nhân dân làng Hà Nừng, xã Sơn Lang, huyện Kbang. Cùng dự, có các đồng chí Hà Sơn Nhin- Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai; Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Rơ Lan Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai, cùng đại diện lãnh đạo huyện Kbang và đông đảo bà con các dân tộc xã Sơn Lang….


Chủ tịch Tổng LĐLĐVN dự Ngày hội Đại kết toàn dân tộc tại Gia Lai
Chủ tịch Tổng LĐLĐVN dự Ngày hội Đại kết toàn dân tộc tại Gia Lai
(GLO)- Ngày 10-11, làng Hà Nừng, xã Sơn Lang (huyện Kbang) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, làm việc với xã Sơn Lang và nắ...
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, làm việc với xã Sơn Lang và nắm tình hình một số địa phương trên địa bàn huyện
     Trong hai ngày 07/3 và ngày 8/3/2018, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, làm việc với hệ thống chính trị xã Sơn Lang và kiểm tra tình hình một số địa phương trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Thành-Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Thường trực HĐND huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng một số phòng ban chức năng của huyện Kbang.


Default news teaser image
Xã Sơn Lang ( KBang) tập trung tái canh cà phê
Hiện nay xã Sơn Lang, huyện Kbang, có trên 1.200 ha cà phê và là một trong những địa phương có diện tích cà phê nhiều nhất của huyện. Tuy nhiên, trong đó có hơn một nửa diện tích đã già cỗi, năng suất thấp, ảnh hưởng đến thu nhập của người dân. Trước vấn đề đó, xã Sơn Lang đã xây dựng lộ trình để tái canh diện tích cà phê già cỗi.


Default news teaser image
Sơn Lang cần tập trung và quyết tâm cao để hoàn thành các mục tiêu đề ra
     Sơn Lang cần quyết tâm cao để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra – đó là ý kiến chỉ đạo cốt lõi của Bí thư Huyện ủy Kbang Trương Văn Đạt trong buổi làm việc mới đây giữa tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy với xã Sơn Lang để nắm kết quả các mặt công tác trong năm 2016 và bàn các giải pháp, nhiệm vụ trong thời gian tới cho địa phương. Cùng tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn và một số ban ngành, đoàn thể huyện.