Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

(ngày đăng bài: 22/11/2019)
Sáng nay 23-7, tại xã Sơn Lang (huyện Kbang), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện kbang phối hợp với Công an huyện và các ngành đoàn thể tổ chức lễ phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019”.

Đến dự lễ phát động có các đồng chí: Đinh Văn Hải – PCT. UBMTTQVN huyện; Trần Thành Thưởng – Phó trưởng CA huyện; Đinh Thị Toại – Phó Bí thư huyện đoàn; Nguyễn Phi Luyện Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Sơn lang, cùng các đ/c CA huyện đội An ninh, đội giao thông của huyện.
b4e2cb6cdf3d26637f2c.jpg
Tại lễ phát động Công an huyện sẽ tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho người dân, cán bộ các ban, ngành, đoàn thể của địa phương; củng cố các tổ an ninh nhân dân.  Phát động phong trào  “Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc” và chương trình phối hợp về phòng, chống âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Nắm tình hình cơ sở, động viên nhân dân cao tinh thần cảnh giác cách mạng, tố giác tội phạm, không nghe, không theo các phần tử xấu xúi dục, kích động nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Phát biểu tại lễ Phát động, Phó bí thư Đảng ủy xã Sơn Lang ông: Nguyễn Phi luyện đánh giá cao công tác dân vận của lực lượng công an huyện trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Công an huyện tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong công tác dân vận, quan tâm đến vùng sâu, vùng xa, vùng trọng điểm về an ninh trật tự; gắn công tác dân vận với công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm, xây dựng nông thôn mới tại địa bàn cơ sở.
 Hồng Nhung - VHXH