UBND xã Sơn Lang tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân năm 2020

(ngày đăng bài: 17/01/2020)
Thiết thực chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930- 03/02/2020) tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Xuân mới Canh Tý năm 2020. Tối ngày 16/01/2020, UBND xã Sơn Lang tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2020.

giao-luu-van-nghe-(2).jpg
Tham dự chương trình có đồng chí Lê Duy Kiên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Quý Truyền – Phó chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn xã, cùng đông đảo nhân dân trong toàn xã.
Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, mùa xuân …
Chương trình còn có tiết mục biễu diễn cồng chiêng và múa xoang. Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, được đầu tư dàn dựng khá công phu, kỹ lưỡng, do các đội văn nghệ của Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ xã, các đơn vị trường học trên địa bàn xã thể hiện. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930- 03/02/2020 ) chào đón Xuân mới Canh Tý năm 2020.
giao-luu-van-nghe-2-(2).jpg

Qua trình giao lưu văn nghệ chào đón Xuân mới Canh Tý năm 2020. UBND xã đã trao 20 phần quà cho 20 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, (với tổng kinh phí khen thưởng 2.000.000đ) trích từ nguồn Quỹ khuyến học của xã. Chương trình giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân và cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh trên địa bàn xã.
Thực hiện : Hồng Nhung - VHXH