UBND xã Sơn Lang họp đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM

(ngày đăng bài: 04/11/2019)
Để phục vụ công tác thẩm tra, xét công nhận xã Sơn Lang đạt chuẩn NTM theo quyết định 2524/QĐ-TTg ngày 30/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Sáng ngày 4/11/2019 UBND xã Sơn Lang tiến hành họp đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM. Tham dự họp có Đ/c Lê Duy Kiên - Bí thư đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Phi luyện Phó bí thư  thường trực Đảng ủy, đ/c  Đ/c Lê Quý Truyền - Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, làng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, Công chức phụ trách các tiêu chí NTM.

hop-ntm-3.jpg
Để phục vụ công tác thẩm tra, xét công nhận xã Sơn Lang đạt chuẩn NTM theo quyết định 2524/QĐ-TTg ngày 30/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ. UBND xã Sơn Lang thành lập đoàn đánh giá cụ thể thực tế mức độ đạt từng tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn xã.
Qua kiểm tra đánh giá xã Sơn Lang cơ bản hoàn thành 19 tiêu chí đạt chuẩn theo quy định.
hop-ntm-1.jpg
Đ/c Lê Duy Kiên - Bí thư đảng ủy xã chỉ đạo đề nghị UBND xã chỉ đạo các cán bộ, công chức được giao phụ trách các tiêu chí NTM, hoàn chỉnh hồ sơ minh chứng phục vụ cho  công tác thẩm tra, xét công nhận xã Sơn Lang đạt chuẩn NTM trước ngày 8/11/2019. Đề nghị Mặt trận Tổ quốc Việt nam xã và các tổ chức chính trị xã hội xã có ý kiến bằng văn bản tham gia bổ sung, hoàn thiện báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí về xây dựng NTM gửi về cho UBND xã trước ngày 15/11/2019.
nguồn Hồng Nhung - VH_XH