CHUYÊN MỤC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2020

(ngày đăng bài: 14/02/2020)
 
           Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ xã Tơ Tung về nhất trí thời gian tổ chức Hội nghị CBCC năm 2020, chiều ngày 13 tháng 02 năm 2020 Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Công đoàn xã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2020.


CT-HNCBCC.jpg
đc Trần Xuân Nam và đc Hoàng Tuấn Hùng - Chủ tọa Hội nghị
 
               Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Bư - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã. Chủ trì Hội nghị đồng chí Trần Xuân Nam - Chủ tịch UBND xã và đồng chí Hoàng Tuấn Hùng - Chủ tịch Công đoàn xã, PCT HĐND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã.

TOAN-CANH-(1).JPG

Toàn cảnh Hội nghị 
 
              Nhằm phát huy quyền và lợi ích của mỗi cán bộ, công chức, người hoạt động KCT xã trong việc tham gia đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, thảo luận và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch. Đồng thời là dịp Lãnh đạo cơ quan xã tiếp thu các ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã để giải đáp những thắc mắc, đề nghị của cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo hoạt động của công đoàn xã năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Quy chế chi tiêu nội bộ UBND xã; quy chế chi tiêu tài chính Công đoàn; Quy chế Văn hóa Công vụ. Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân.
          Thảo luận tại hội nghị, đoàn viên công đoàn thống nhất với nội dung các báo cáo đã được trình bày, đồng thời phát biểu đóng góp ý kiến, thống nhất Quy chế văn hóa công vụ và Nghị quyết hội nghị CBCC năm 2020.
 
                                                                                 Lê Thị Hồng - BTV