CHUYÊN MỤC

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

(ngày đăng bài: 25/05/2019)

Sáng ngày 24/5/2019  Trường tiểu học Đê Bar đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 cho các em học sinh.


         HC.JPG
Học sinh dự Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

            Tham dự Lễ tổng kết có ông Bùi Văn Hường - Phó bí thư Đảng ủy xã, ông Hoàng Văn Luân - PCT UBND xã, cán bộ, giáo viên, học sinh và với sự có mặt đông đủ của toàn thể phụ huynh học sinh.
 
4.JPG
Hình ảnh Giáo viên trường Đê Bar


 
           Năm học 2018 – 2019, trường Tiểu học Đê Bar có tổng số 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 390 em học sinh.

HS-GIOI-(2).JPG
Hình ảnh Học sinh giỏi nhận giấy khen
       

PHONG-TRAO.JPG
Hình ảnh HS xuất sắc trong hoạt động phong trào

          Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em. Nhà trường đã trao phần thưởng cho 192 em học sinh có những thành tích xuất sắc trong học tập và 26 em có thành tích xuất sắc trong hoạt động các phong trào.

gc.JPG
Hình ảnh cán bộ, giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019
 
        Để động viên tinh thần của các thầy cô giáo trong năm học  nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao gồm 6 giáo viên. Đồng thời, đã đề nghị cấp trên tặng danh hiệu CSTĐ 1 Cán bộ lãnh đạo nhà trường và 11 CB, GV đạt Lao động tiên tiến.

LOP-5.JPG
           Hình ảnh các em Học sinh lớp 5 mặc đồng phục tốt nghiệp
 
           Lễ tổng kết năm học còn là sự chia tay của các em học sinh lớp 5 chuyển cấp. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, phụ huynh học sinh để các em tiếp tục phấn đấu trong một cấp học cao hơn, nhiều thử thách hơn.
 
T1.JPGHình ảnh sân trường
 
          Năm học 2018 – 2019 của trường tiểu học Đê bar đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh của trường tiều học Đê Bar cùng phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 thành công hơn nữa. Chúc các thầy cô và các em học sinh có một mùa hè vui tươi và bổ ích.
                                                                                          Lê Thị Hồng - BTV