GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2020

(ngày đăng bài: 08/02/2020)

Chiều ngày 07/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tơ Tung đã tổ chức lễ gặp mặt, động viên tặng quà công dân chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ Quân sự và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020.

QUA-(1).JPG

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã trao tặng quà thanh nhập ngũ năm 2020

Năm 2020 xã Tơ Tung có 23 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhập ngũ, trong đó có 18 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự và 5 thanh niên thực hiện tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.

TOAN-CANH.jpg
Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt TN lên đường nhập ngũ và QN xuất ngũ trở về ĐP năm 2020

Tại buổi lễ gặp mặt các đồng chí lãnh đạo xã Tơ Tung đã tặng quà, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ phải hoàn thành mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao. Đặc biệt, trong năm 2020 này có 10 quân nhân vừa hoàn thành NVQS trở về đã có những lời tâm sự, chia sẻ về cuộc sống quân ngũ với lứa thanh niên kế tiếp hãy vững tin, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
                                                                                        Lê Thị Hồng - BTV