LỄ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TƠ TUNG NĂM 2020

(ngày đăng bài: 20/01/2020)
         TOAN-CANHJPG-(1).JPGToàn cảnh buổi Lễ chúc thọ, mừng thọ

Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi là nghi lễ cổ truyền, là một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời của người Việt Nam.
Chiều ngày 20/01/2020 Ủy ban nhân dân xã Tơ Tung tổ chức chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn xã năm 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Hường - Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Xuân Nam - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã.

HT-1-(1).JPG

Hình ảnh toàn cảnh Lễ chúc thọ, mừng thọ

CT.JPG
Đc Trần Xuân Nam - Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã

Đồng chí Trần Xuân Nam – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã phát biểu chúc mừng các cụ, đồng thời nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi “Tuổi cao gương sáng”, mong các cụ tiếp tục nêu cao tấm gương để khích lệ con cháu tham gia sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương ngày càng giàu mạnh.

90-85.JPG

Hình ảnh các cụ 85 và 90 nhận bằng mừng thọ

Hình ảnh các cụ 80 nhận bằng mừng thọ

Hình ảnh các cụ 70 nhận bằng mừng thọ

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã đã trực tiếp trao bằng mừng thọ cho 40 cụ cao niên, trong đó có: 3 cụ 90 tuổi, 3 cụ 85 tuổi, 11 cụ 80 tuổi, 11 cụ 75 tuổi và 12 cụ 70 tuổi.

Lê Thị Hồng - BTV