ĐOÀN KIỂM TRA HUYỆN KBANG LÀM VIỆC TẠI VỀ CÁC TIÊU CHÍ NÔNG THÔN MỚI

(ngày đăng bài: 16/12/2020)
Ngày 16/12/2020 đoàn thẩm tra huyện Kbang tổ chức thẩm tra, đánh giá 19 tiêu chí về xây dựng NTM trên địa bàn xã Tơ Tung năm 2020.
IMG_1608092932938_1608278521455-(4).jpg
(Đ/c: Lê Thanh Sơn - huyện ủy viên- PCT UBND huyện)
Qua kết quả thẩm định, đánh giá mức độ đạt từng tiêu chí về xây dựng NTM. Thay mặt đoàn công tác huyện đ/c Lê Thanh Sơn- huyện ủy viên - PCT UBND huyện ghi nhận và đánh giá rất cao sự cố gắng, nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương trong việc xây dựng và hoàn thành chương trình mực tiêu Quốc gia về XD NTM. Qua thẩm định, đánh giá các tiêu chí xã Tơ Tung cơ bản hoàn thành và đạt 19/19 tiêu chí về XD NTM. Đồng thời đ/c cũng đề nghị cấp ủy, Chính quyền tiếp tục chỉ đạo hoàn thành và bổ sung hồ sơ một số tiêu chí nhỏ còn thiếu sót trước ngày 30/12/2020. Để phục vụ cho công tác đánh giá, thẩm định của UBND tỉnh.

(Đ/c: Trần Xuân Nam - CT UBND xã Tơ Tung)

Qua ý kiến kết luận và chỉ đạo của đ/c Lê Thanh Sơn - PCT UBND huyện, đ/c Trần Xuân Nam - CT UBND xã thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương đánh gia rất cao vai trò của đoàn công tác đã thẩm tra, đánh giá chi tiết cụ thể từng nội dung 19 tiêu chí về XD NTM. Đồng thời đ/c ghi nhận những ý kiến đánh gia, đóng góp và hướng dẫn của các phòng ban của huyện để tiếp tục chỉ đạo các ngành, cán bộ, công chức phụ trách, thực hiện các tiêu chí về XD NTM hoàn thiện bổ sung hồ sơ xong trước ngày 30/12 để phục vụ cho công tác thẩm định, đánh giá của tỉnh về xã đạt chuẩn NTM năm 2020./.
                                                                                                    Nông Thị Hảo - BTV