Hoạt động “Tiếp bước cho em đến trường” của Hội LHPN, Hội Chữ thập đỏ và Đoàn Thanh niên xã Đăk Hlơ

02/10/2019

Hoạt động “Tiếp bước cho em đến trường” tại xã Đăk Hlơ là một trong những hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh và những năm qua hoạt động này luôn được các ban ngành đoàn thể xã nhà quan tâm, duy trì thực hiện.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, Hội LHPN xã đã tặng 144 quyển vở cho 36 em học sinh dân tộc thiểu số bậc tiểu học trị giá 1.224.000 đ.
IMG_20191002_195908.jpg
Hội Chữ thập đỏ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tặng 01 chiếc xe đạp trị giá 1.200.000đ cho em Đinh Văn Tiến- học sinh nghèo làng Lợt.
Với mong muốn động viên, khích lệ các em học sinh dân tộc thiểu số vốn có cuộc sống còn nhiều khó khăn vượt khó vươn lên, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ học tập. Nhìn niềm vui, niềm hạnh phúc ngập tràn trong ánh mắt của các em khi nhận những món quà nhỏ, chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Và chắc chắn trong những năm học sau, những hoạt động “Tiếp bước cho em đến trường” đầy ý nghĩa như vậy sẽ được các ban ngành đoàn thể tại địa phương duy trì, thực hiện./.
Tác giả: Lê Thị Hiệp - CT Hội LHPN xã