Đêm hội trăng rằm tại xã Đak Smar

(ngày đăng bài: 30/09/2020)
     Vào lúc 19h00’ thứ tư ngày 29/9/2020 nhằm ngày 14/8/2020 âm lịch, xã Đak Smar đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã.

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 11/9/2020 của Ủy ban nhân dân xã Đak Smar về việc tổ chức các hoạt động trung thu năm 2020.
      Không như những năm trước, UBND xã hỗ trợ 1 phần kinh phí cho các thôn, làng tự tổ chức trung thu. Năm 2020, UBND xã đã hỗ trợ thôn, làng tự tổ chức đồng thời đã tích cực vận động các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã hỗ trợ thêm kinh phí để tổ chức 1 “Đêm hội trăng rằm” tập trung tại nhà văn hóa xã.
toan-canh.jpg
Hình 1 : công tác tổ chức "Đêm hội trăng rằm"
      Qua đêm hội đã trao tặng 20 suất quà với trị giá 200.000đ/ suất quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó, gia đình khó khăn.

trung-thu-1.jpg           Hình 2: Các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã tham gia "Đêm hội trăng rằm"

mam-co-trung-thu.jpg           Hình 3: Mâm cỗ trung thu

Trong đêm hội đã thu hút được hơn 500 cháu thiếu nhi trên địa bàn xã đến tham gia. Với hoạt động lần này đã thể hiện được sự quan tâm của cấp lãnh đạo địa phương với trẻ em trên địa bàn xã qua đó góp phần nâng cao ý thức chăm sóc, giáo dục trẻ em của gia đình và nhà trường./.