Sáng ngày 26/6/2023 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đak Smar tổ chức lễ ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng”.

(ngày đăng bài: 26/06/2023)
     Thực hiện Kế hoạch số 93 /KH-BCH ngày 28/5/2023 của Ban Chấp Hành Hội LHPN huyện Kbang v/v chỉ đạo ra mắt mô hình địa chỉ tin cậy cộng đồng, thuộc Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” giai đoạn I, từ năm 2021 đến năm 2025.

Hôm nay, ngày 26 tháng 6 năm 2023, xã Đak Smar,  huyện Kbang tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng” và tuyên truyền các quy định của pháp luật liên quan đến “Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng” ý nghĩa của mô hình; đây là một trong số mô hình điểm trong triển khai thực hiện Dự án 8 của Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Kbang.
     Tham dự Lễ ra mắt CÓ Đ/C Phạm Thị Mỹ Nương - PCT HLHPN Huyện, Đ/c Nguyễn Sơn Lâm - PBT Đảng Ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND,  UBMTTQVN cùng các ban ngành đoàn thể xã, còn có các chị em Chi hội trưởng, chi hội phó chi hội phụ nữ và đặc biệt là sự hiện diện của 30 thành viên mô hình “Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng” góp phần cho buổi ra mắt mô hình “Địa chỉ tin cậy tại cộng đồng” xã Đak Smar.
     Tại buổi ra mắt Đ/c Lê Duy Tân - PCT UBND xã đã trao quyết định thành lập mô hình địa chỉ tin cậy cho 30 thành viên mô hình và trao quyết định cho ban quản lý mô hình gồm 5 người do đ/c Chủ tịch hội LHPN xã làm trưởng ban quản lý, đồng chí trưởng công an xã làm phó ban quản lý.
một số hình ảnh trong lễ ra mắt

ra-mat-CLB-thon-2.jpg

ra-mat-CLB-thon-2-1.jpg