Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng công an xã và công an viên tại xã Đông.

13/05/2020

Chiều ngày 12/5/2020, Tại hội trường UBND xã Đông, Công an Huyện Kbang tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng công an xã và công an viên. Về dự có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Các ngành đoàn thể; cán bộ, công chức xã

Thực hiện Thông tư số 09/2019/TT-BCA ngày 11 tháng 4 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Công an  quy định việc điều động sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đại diện Công an huyện Kbang, Đồng chí Thượng  tá Trần Đình Thưởng – Phó trưởng Công an huyện Công bố Quyết định 1497/QĐ-CAT-PX01 ngày 07/5/2020 của Công an tỉnh Gia lai. Về việc điều động đồng chí Trung úy Vũ Văn Dũng,  cán bộ Đội  Điều tra tổng hợp, Công an huyện Kbang được điều động đảm nhiệm có thời hạn chức vụ Phó trưởng công an xã Đông  và Quyết định 1503/QĐ-CAT-PX01 ngày 07/5/2020 của Công an tỉnh Gia lai,  về việc điều động đồng chí Thượng sĩ  Đinh Văn Tú  cán bộ Đội  An ninh, Công an huyện Kbang, đảm nhiệm chức vụ công an viên xã Đông.

96243957_549215965971845_3199690548927528960_n.jpg

Tại Lễ công bố Quyết định; Đồng chí Thượng tá Trần Đình Thưởng – Phó trưởng công an huyện triển khai nhiệm vụ cho Đồng chí Vũ Văn Dũng – Phó Trưởng công an xã và  đồng chí Đinh Văn Tú- Công an viên.Trên cương vị mới, đề nghị các đồng chí nghiên cứu, nắm vững chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, nội quy, quy định của lực lượng Công an xã chính quy cũng như quy trình giải quyết vụ việc để áp dụng trong thực tế. Quan tâm xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Công an với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trên địa bàn. Chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác nắm chắc tình hình địa bàn, nắm hộ, nắm người, nắm bắt kịp thời các mâu thuẫn trong nhân dân để xử lý kịp thời, không để xảy ra các vụ việc nghiêm trọng, giữ vững an ninh trật tự ở cơ sở; tạo được niềm tin yêu của nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp về người công an trong lòng nhân dân.
     Cũng tại buổi công bố quyết định, đại diện các đồng chí Thường trực Đảng ủy-  UBND xã đã ghi nhận sự quan tâm của Lãnh đạo Công an Tỉnh, Công an huyện đã  bố trí  kịp thời lực  lượng công an  chính quy về xã, đồng thời mong  rằng 02 đồng chí mới nhận nhiệm vụ phát huy hết trách nhiệm, quyết tâm thực hiện phương châm “bám sát địa bàn” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, nhất là yêu cầu bảo đảm an ninh trật tự trong mọi tình huống, bảo vệ sự bình yên của nhân dân ./.

Trần Thị Yến