Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp Trung tâm văn hóa – thể thao xã Đông tổ chức giải Bóng đá nữ xã Đông lần thứ III, năm 2024, Tranh cúp Lộc Khang.

07/03/2024

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 4 tháng 03 năm 2024. Hội Liên hiệp phụ nữ  phối hợp Trung tâm văn hóa – thể thao xã Đông khai mạc giải Bóng đá nữ xã Đông lần thứ III, năm 2024, tranh cúp Lộc Khang Gia Lai.

Tham gia giải đấu có 8 đội bóng đến từ 06 thôn, Công đoàn cơ sở xã và liên nhà trường đứng chân trên địa bàn xã thành lập một đội, với hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên. Giải được tổ chức theo luật bóng đá 5 người, thời gian 20 phút/1 trận đấu. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 4 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào vòng bán kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 04 đến ngày  06 tháng 03 năm 2024.
BĐ-1.jpg

Đ/c Văn Đình Tiến PGĐ Công ty Lộc Khang và Đc Siu Nganh - CT Hội LHPN xã
Tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng; Ảnh: Anh Dũng

Giải bóng đá nhằm đổi mới, củng cố và khơi dậy phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần của hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn toàn xã. Đồng thời nhằm thu hút, tập hợp hội viên tham gia vào hoạt động vui chơi, lành mạnh, bổ ích, góp phần tạo sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các chi hội với nhau; thể hiện sức mạnh của tập thể và tinh thần thể thao của chị em phụ nữ.

Tại giải lần này Ban tổ chức trao 01 giải thủ Môn xuất sắc cho vận động viên: Phùng Thị My Ny – Công đoàn cơ sở Xã Đông; 01 giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng cho vận động viên Trần Thị Giàu Thôn 3; 04 giải phong trào cho Thôn 1, thôn 4, thôn 5 và Liên nhà trường; 01 giải phong cách cho Thôn 2; 01 giải ba cho thôn 6; 01 giải nhì cho Công đòn cơ sở xã Đông và 01 giải nhất cho đơn vị Thôn 3 ./.

BĐ-2.jpg
BĐ-3.jpg